CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA TẬP ĐOÀN

NGK SPARK PLUGS

Góp phần xây dựng “xã hội ô tô mới” thông qua sức mạnh của công nghệ cao và chất lượng đáng tin cậy.

Hiện nay, động cơ xe hơi chất lượng cao được yêu cầu sản xuất đảm bảo an toàn, tiện nghi, tiện lợi và hiệu suất môi trường cao. Ngoài việc tự hào về thị phần số 1 thế giới của thị trường bugi, Công ty TNHH NGK SPARK PLUG đã phát triển các sản phẩm hiệu suất sinh thái xuất sắc. Từ đây trở đi, chúng tôi sẽ góp phần xây dựng xã hội ô tô mới qua việc bán những sản phẩm công nghệ cao và chất lượng đáng tin cậy.

 

NTK TECHNICAL CERAMICS

Gốm là một loại vật liệu tuyệt vời với nhiều tính chất thú vị. Công ty chúng tôi đang mở rộng tiềm năng của gốm bằng cách sử dụng chúng cho những ý tưởng sáng tạo mới.

Gốm sứ thể hiện các tính chất khác nhau như tính cách điện, chịu nhiệt, tương thích với mô sống và áp điện,... Chúng tôi đã sử dụng đầy đủ các đặc tính này, và đang đề xuất các sản phẩm để làm giàu đẹp thêm ngành công nghiệp và cuộc sống. Những dòng sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng bao gồm cảm biến, dụng cụ cắt và thuốc. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm có giá trị cao đã được tạo ra thông qua kinh nghiệm và chuyên môn mà chúng tôi đã đạt được qua nhiều năm.Các tin khác

lên đầu trang