THÔNG ĐIỆP NĂM MỚI 2023 TỪ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

Chủ tịch Tập đoàn Niterra: Takeshi Kawai

 

Chúng tôi xin gửi lời Chúc mừng năm mới 2023 tới tập đoàn NGK SPARK PLUGS

Trong năm 2022, cả thế giới bàng hoàng trước chiến tranh Nga-Ukraina. Hệ quả theo đó là cuộc khủng hoảng năng lượng, giá cả leo thang và sự mất giá tiền tệ xuống mức kỷ lục. Tất cả những việc đó làm chúng ta luôn thường trực nỗi lo cho nền kinh tế thế giới nói chung và cho cuộc sống thường ngày của chúng ta nói riêng.

Càng ngày, công việc của tất cả mọi người càng gặp nhiều thử thách vì nhiều nguyên nhân như: nguy cơ lây lan của đại dịch COVID vẫn tiếp diễn, sự thiếu hụt chất bán dẫn, giá vật liệu tăng cao, sự chuyển đổi sang xe điện và nỗ lực giảm khí carbon đang được thúc đẩy.

Tuy đứng trước những yếu tố khiến công việc kinh doanh gặp đầy thách thức như vậy, nhưng nhờ khả năng thích nghi và hành động kịp thời của mọi người đối với những thay đổi, kèm theo đó là tác động của tỷ giá tiền tệ, chúng tôi đã đạt doanh thu kỷ lục nửa đầu năm tài khoá (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2023).

Một lần nữa, chúng tôi kỳ vọng đạt doanh thu và lợi nhuận ròng kỷ lục cho cả năm kinh doanh. Tôi muốn gửi lời biết ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn, những người luôn luôn tiến về phía trước mà không bao giờ dừng lại, ngay cả giữa những điều bất ổn mỗi ngày.

Năm 2022 là năm tập đoàn chúng tôi quyết định thay đổi tên thương hiệu tiếng Anh. Như các bạn đã biết, tên thương hiệu tiếng Anh mới của chúng tôi sẽ là Niterra. Ở thị trường quốc tế, chúng tôi sử dụng NGK SPARK PLUGS là tên thương hiệu. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp xe hơi chuyển sang sử dụng năng lượng sạch, sự thay đổi tên thương hiệu phản ánh mong muốn thúc đẩy chúng tôi tìm tòi nghiên cứu các công nghệ và khả năng mới bên cạnh những lĩnh vực truyền thống, từ đó trở thành một công ty có góp phần tốt đẹp cho một xã hội vền vững.

Hiện tại, công ty NGK SPARK PLUGS đang ở giữa hành trình chuyển đổi. Ở thời đại này, khi “lẽ thường của ngày hôm qua không còn là lẽ thường của ngày hôm nay” và “không thay đổi” nghĩa là bị bỏ lại phía sau, chúng tôi không thể đợi người khác làm công việc đó thay mình được. Chúng tôi phải tự thay đổi, bằng chính ý chí của mình. Việc thay đổi tên tập đoàn là một dấu mốc có ý nghĩa. Vì vậy, chúng tôi nhìn nhận việc này như bước đầu của thử thách mới, đồng thời cũng là cơ hội để hướng tới môi trường công việc, văn hoá và nhân sự của tập đoàn trở nên tốt hơn.

Bỏ qua những nỗi sợ thất bại hay rủi ro đi kèm của sự thay đổi, chúng ta hãy tiếp tục tiến lên, thử thách bản thân. Với tư cách là một tập thể, được xây nên từ ý chí của mỗi một cá nhân, chúng ta có thể tiến tới những điều ngoài sức tưởng tượng và đạt được sự thay đổi mới, “không phải là bình mới rượu cũ”.

Cuối cùng, tôi xin chia sẻ lại những điều tôi đã nhắc tới trong những năm qua:

Điều đầu tiên, xin chúc các bạn sức khoẻ thật tốt. Chỉ khi bạn có nền tảng sức khoẻ tốt và cuộc sống ổn định, bạn mới có thể làm công việc của mình theo cách hiệu quả nhất.

Nếu có bất kỳ yếu tố nào cản trở những nỗ lực của bạn, hãy tâm sự với cấp trên hoặc đồng nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn tập đoàn Niterra trở nên ngày càng tốt đẹp và vững mạnh.

Cuối cùng, tôi xin kết thúc thông điệp năm mới bằng lời chúc gửi tới các bạn và gia đình: sức khoẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hãy đốt cháy tinh thần của bạn và thay đổi bằng tất cả ý chí!

Chủ tịch Tập đoàn Niterra:

Takeshi Kawai

 Các tin khác

lên đầu trang