THÔNG ĐIỆP TẬP ĐOÀN NGK NHÂN KỶ NIỆM 80 NĂM THÀNH LẬP

 


Kỷ niệm 80 năm thành lập, tập đoàn NGK đã chọn một thông điệp mới.

Ngày 11 tháng 11 năm 2016, Tập đoàn NGK SPARK PLUG chính thức kỷ niệm 80 năm thành lập. Cùng nhìn lại 80 năm lịch sử của công ty và những sản phẩm đã có trên thị trường, chúng tôi muốn thông điệp mới như một bức chân dung của NGK SPARK PLUG, khắc họa được dòng ADN đang chảy sâu, thể hiện kỳ vọng Tập đoàn NGK tiếp tục giữ vững được điều quý báu ấy trong tương lai phía trước.

Khi nghĩ đến một thông điệp mới của công ty, chúng tôi đã thu thập ý kiến từ nhân viên, nhiều lần thảo luận với các chuyên gia và liên tục cải tiến.

Cuối cùng, "IGNITE YOUR SPIRIT" đã ra đời.

Dựa trên ý tưởng thể hiện trong thông điệp của Công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục đem đến các giải pháp tối ưu nhất và sẽ luôn nỗ lực để trở thành một công ty tối quan trọng trên thế giới.


IGNITE YOUR SPIRIT

(SỨC MẠNH THĂNG HOA)

- THĂNG HOA NGHỊ LỰC, ƯỚC MƠ VÀ TINH THẦN CỦA BẠN -

NGK SPARK PLUG đã luôn giữ vị trí đứng đầu trong ngành sản xuất suốt 80 năm.

Mong muốn của chúng tôi là sống trong một thế giới khỏe mạnh và đẹp hơn, nơi mà tất cả những giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Mỗi ngày, chúng tôi liên tục đốt cháy niềm đam mê trong trái tim mình và tỏa sáng những ý tưởng mới trong tâm trí.

Chúng tôi tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình trong tương lai.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng tôi sẽ theo đuổi các cơ hội trong tương lai và cải tiến công nghệ.

Những nhân tài của Công ty sẽ là nguồn mạch thăng hoa cho những ý tưởng và sản phẩm độc đáo và tiên tiến của NGK SPARK PLUG để tạo ra sản phẩm mới và trở thành một công ty đi đầu trong việc đổi mới.

Chúng tôi sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng cách hiểu và thích nghi với những thay đổi toàn cầu.

Động lực của NGK SPARK PLUG chính là luôn cố gắng để TIẾP LỬA THÊM CHO TINH THẦN của bạn, thấm nhuần niềm đam mê trong trái tim bạn và cung cấp các giải pháp tiên tiến với tư cách một nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới!Các tin khác

lên đầu trang