THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Thương hiệu uy tín của tập đoàn NGK được gây dựng bởi Kỹ năng sản xuất cùng với tinh thần vượt thời gian.

 

Kể từ khi thành lập năm 1936 với vai trò nhà sản xuất bugi, Công ty chúng tôi đã trải qua nhiều cuộc cải cách kỹ thuật suốt chiều dài lịch sử. Công nghệ và sự am tường chúng tôi tích lũy trong quá trình phát triển sản phẩm được tái đầu tư trong các ứng dụng mới, cho phép chúng tôi phát triển sang các lĩnh vực mới.

Tinh thần sản xuất được xây dựng từ cốt lõi công nghệ gốm sứ chính là ADN của Công ty chúng tôi, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chúng tôi tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển các công nghệ mới, để có thể xây dựng các sản phẩm mới trong tương lai.

 

TWINSMARK

https://www.ngkntk.co.jp/resource/img/corporate_brand_index_img_09.jpg

Twinsmark là biểu tượng của độ tin cậy của Công ty TNHH NGK SPARK PLUG và cho thấy sự kết hợp của hai thương hiệu NGK và NTK.

Như từ "twins" nghĩa là “cặp song sinh” gợi ý, thiết kế này nhấn mạnh sự hỗ trợ và tin tưởng lẫn nhau giữa hai thương hiệu này, giống như một cặp trụ cột duy trì cùng một triết lý. Twinsmark được sử dụng trong các hoạt động truyền thông trong toàn Công ty. 

NGK SPARK PLUGS

 

NGK SPARK PLUGS

Bugi đốt nóng và các sản phẩm liên quan dưới nhãn hiệu "NGK" đã được sử dụng từ rất lâu đời, kể từ khi thành lập công ty.

Một vài sản phẩm với thương hiệu NGK đã khẳng định với thế giới với chất lượng hàng đầu.

Là sản phẩm chủ lực của chúng tôi, sản phẩm NGK đã có những đóng góp đáng kể cho sự tiến bộ của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGK NGK sản xuất bộ mạch tích hợp (IC), cảm biến để làm sạch khí thải, dụng cụ gốm và các mặt hàng khác dưới thương hiệu "NTK".

 

Chúng tôi đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh đến các lĩnh vực y tế, môi trường và các sản phẩm năng lượng cũng như sản phẩm gốm sứ sinh học mà nhu cầu như dự kiến sẽ gia tăng trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các tin khác

lên đầu trang