[10–11/01/2023] NGÀY HỘI BUGI NGK VIỆT NAM x TAXI MAI LINH

Bugi NGK Việt Nam và Taxi Mai Linh tổ chức Ngày hội Bugi tại Xưởng Mê Kông Xanh Auto 1 và Xưởng Mê Kông Xanh Auto 3, Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, Bugi NGK Việt Nam và Taxi Mai Linh đã có những phút giây gặp gỡ, giao lưu và gắn kết đầy kỷ niệm khó quên.

 

Đại diện Taxi Mai Linh chụp hình lưu niệm cùng các chuyên viên NGK

 

Các nhân viên kỹ thuật tại đây kiểm tra, sửa chữa và thay thế phụ tùng để mang lại hiệu suất tốt nhất cho từng chiếc xe Mai Linh. Mọi quy trình tại đây diễn ra trong sự chuyên nghiệp và nhanh chóng bởi những kỹ thuật viên lành nghề, đầy kinh nghiệm. Tất nhiên, khâu lựa chọn phụ tùng cũng phải từ những nhãn hàng uy tín nhất. Trong đó, không thể bỏ qua bộ phận tuy nhỏ mà quan trọng, rất được kỹ thuật viên tại đây ưa chuộng: Bugi từ NGK.

 

Các kỹ thuật viên trao đổi cùng chuyên viên NGK

 

Tại sự kiện lần này, ngoài việc giải đáp, trao đổi các vấn đề kỹ thuật, chuyên viên NGK Việt Nam còn vinh dự có cơ hội chụp hình lưu niệm, cùng khách hàng chơi game và nhận những phần quà giá trị từ Bugi NGK Việt Nam.

 

Bugi từ NGK luôn là sự lựa chọn số 1 của kỹ thuật viên

 

Nhằm trục lợi, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bugi mang thương hiệu NGK bị làm nhái - giả. Bên cạnh việc tri ân khách hàng, sự kiện được tổ chức cũng giúp khách hàng phân biệt rõ hơn sản phẩm chính hãng. Ngoài việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Bugi NGK Việt Nam còn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn tin tưởng sản phẩm từ NGK.

 

Mọi người nhớ kiểm tra kĩ hàng chính hãng và hàng nhái - giả trên thị trường nhé

 

Khách hàng giao lưu, chơi trò chơi và nhận những phần quà giá trị từ Bugi NGK Việt Nam

 

Bugi NGK Việt Nam xin gửi tặng những phần quà tri ân nhằm cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn Bugi NGK Việt Nam làm bạn đồng hành trên từng nẻo đường trong suốt thời gian qua.

 

Bugi NGK Việt Nam rất vui khi được đồng hành cùng Mai Linh trên từng km

 Các tin khác

lên đầu trang