[16.12.2022] HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG: QUY MÔ VÀ NÁO NHIỆT CHƯA TỪNG CÓ TẠI NGHỆ AN

Ngày 16/12/2022 vừa qua, Bugi NGK Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện: HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An với sự tham gia của Nhà phân phối Quốc Trung, các đại diện đại lý ủy quyền, gần 100 khách mời đến từ các tiệm sửa chữa xe máy và kinh doanh phụ tùng tại tỉnh nhà. Mọi người đã có những giây phút gặp gỡ, giao lưu và gắn kết đầy kỷ niệm khó quên.

 

Đại diện Bugi NGK Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng khách tham dự.

 

Với chủ đề: ĐỘT PHÁ ĐỂ THAY ĐỔI VÀ SÁNG TẠO GIÁ TRỊ MỚI, sự kiện thu hút khách mời qua những hình ảnh, thiết kế bắt mắt với tông màu xanh mạnh mẽ, nổi bật. Khâu hình ảnh được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư và chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Khách hàng tham gia chơi trò chơi và nhận phần quà từ Bugi NGK Việt Nam.

 

Sự kiện diễn ra với hàng loạt các hoạt động sôi nổi, giúp thắt chặt thêm mối quan hệ thân thiết giữa Bugi NGK Việt Nam với khách hàng. Chuyên viên NGK vinh dự có cơ hội chụp hình lưu niệm cùng khách hàng, cùng khách hàng tham quan sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, giao lưu sân khấu,…

 

Một khách hàng nhí tham gia trả lời câu hỏi và nhận phần quà từ Bugi NGK Việt Nam.

 

Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là phần nội dung chia sẻ kỹ thuật được đổi mới, giúp khán giả dễ hiểu và hình dung, cũng như ứng dụng vào cuộc sống và điều kiện kinh doanh hàng ngày.

 

Khách hàng giao lưu cùng chuyên gia Bugi NGK Việt Nam.

 

Đặc biệt trong sự kiện, Bugi NGK Việt Nam cùng quý khách hàng tham dự phần Tiệc tối với những món ăn ngon, các tiết mục đặc sắc của những nghệ sĩ trẻ tài năng, những giọng ca nội lực của các nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp, vũ điệu đẹp mắt của các đội múa chuyên nghiệp, cùng sự dẫn dắt linh hoạt, lưu loát của những người dẫn chương trình dày dạn kinh nghiệm. Tất cả đã góp phần làm nên sự thành công rực rỡ cho đêm tiệc.

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

Chuyên mục Bốc thăm trúng thưởng là phần không thể thiếu của sự kiện. Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều phần quà giá trị để tặng cho những khách mời may mắn, qua đó gửi gắm lời tri ân của hãng đến những người đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu Bugi NGK.

Một trong những khách hàng may mắn nhận được phần quà giá trị từ Bugi NGK Việt Nam.

 

Sự kiện góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức người tiêu dùng về bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn giao thông qua việc thay thế bugi định kỳ hàng năm, song song đó, góp phần thúc đẩy doanh thu và hỗ trợ việc kinh doanh của khách hàng thêm thuận lợi. Ngoài ra, sự kiện còn đem lại niềm vui, là cầu nối gắn kết khách hàng - nhà phân phối và doanh nghiệp.

Bugi NGK hứa hẹn sẽ lại có cơ hội ghé thăm Nghệ An một ngày không xa, để có thể tiếp tục được giao lưu và có những giây phút khó quên cùng quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó cùng Bugi NGK suốt những năm qua.

 Các tin khác

lên đầu trang