700 CHIẾC XE MÁY ĐƯỢC CHĂM SÓC MIỄN PHÍ TRONG CHƯƠNG TRÌNH “MOTOR CARE DAY” NGHỆ AN

Vào ngày 15 và 16/10/2022, sự kiện “Motorbike Care Day – Ngày hội Chăm sóc Xe máy Miễn phí” đã được diễn ra tại Nghệ An với sự đồng hành đến từ ba nhãn hãng phụ tùng nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản là Bugi NGK, Dầu nhờn Idemitsu và Lốp xe IRC.

Chương trình Chăm sóc, Tư vấn và Bảo dưỡng xe máy miễn phí tưng bừng khai trương.

 

Sự kiện là dịp để các hãng tiếp cận trực tiếp và bày tỏ lòng tri ân đến các khách hàng tại tỉnh Nghệ An nói chung và TP. Vinh nói riêng, sau nhiều năm được người dân nơi đây yêu mến và tin dùng sản phẩm – dịch vụ của hãng.

Đại diện ba hãng phụ tùng hàng đầu Nhật Bản cùng cắt băng khánh thành "Motorbike Care Day" Nghệ An.

 

Ngoài mục đích tri ân khách hàng địa phương, chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của ba hãng. Qua những công đoạn kiểm tra bugi, lốp xe, dầu nhớt, các hãng muốn nhắn nhủ đến các chủ xe nên hình thành thói quen theo dõi và hiểu rõ tình trạng mà xe mình đang gặp phải, để có quyết định thay thế hoặc sửa chữa phụ tùng kịp thời, giúp xe tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn khi tham gia giao thông. Đây cũng chính là thông điệp của chương trình: “Chăm sóc xe như chính cơ thể bạn.

Bên cạnh đó, chương trình còn tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm chính hãng, được cung cấp bởi các địa chỉ ủy quyền uy tín tại địa phương.

Khu vực trưng bày sản phẩm của Bugi NGK Việt Nam.

 

Bugi là một bộ phận cần được thay thế định kỳ!

Nói về bugi, chúng ta đều biết rằng đây là một bộ phận quan trọng trong động cơ xe. Theo như khảo sát, tại tỉnh Nghệ An nói chung và TP. Vinh nói riêng, có khoảng 3 triệu người, trong đó hơn 1 triệu người sử dụng xe máy nhưng chỉ khoảng 27.4% xe có tình trạng bugi không tốt.

Một chiếc bugi sử dụng trên 8.000km không được bảo dưỡng định kỳ cũng có thể là nguyên nhân khiến xe khó khởi động, tăng tốc kém, hao hụt nhiên liệu và thậm chí khiến xe tắt máy đột ngột, gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người tham gia giao thông, nhất là trong những điều kiện thời tiết xấu: mưa bão, ngập lụt...

Chuyên viên của hãng NGK đang kiểm tra tình trạng bugi của một chiếc xe máy.

 

Vì vậy, đến với sự kiện, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng bugi trong xe và được khuyến cáo mã bugi phù hợp để thay thế. Bugi NGK cũng sẵn sàng cung cấp thông tin và tài liệu kỹ thuật cần thiết, giải đáp các thắc mắc liên quan đến bugi, hướng dẫn cơ bản cách phân biệt bugi thật – giả, giúp khách hàng sáng suốt và tinh tế hơn khi lựa chọn mua hàng, tự bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Vào những giai đoạn thời tiết xấu trong năm như mưa bão gây nên tình trạng ngập lụt, người điều khiển phương tiện nếu biết sử dụng và lắp ráp bugi đúng lúc sẽ hạn chế tối thiểu tình trạng hư hỏng, giúp xe máy được vận hành liên tục, đảm bảo giao thông được lưu thông xuyên suốt.

Kỹ thuật viên của hãng luôn sẵn sàng cung cấp tài liệu và giải đáp thắc mắc của khách hàng về bugi.

 

Nhiều khách hàng quyết định thay mới bugi sau khi được chuyên gia khuyến cáo.

 

Nhiều giá trị tăng thêm cho cộng đồng

Bên cạnh hoạt động bảo dưỡng xe miễn phí, tư vấn cho khách hàng, chương trình còn tổ chức nhiều trò chơi và hoạt động thú vị khác đi kèm với những phần quà hấp dẫn đến từ cả ba hãng như phiếu mua hàng, quà lưu niệm,..

Chương trình còn tạo ra nhiều quỹ từ thiện cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn từ các gia đình chịu ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông trên địa bàn. Hoạt động gây quỹ này không chỉ đơn giản là “hỗ trợ” mà còn hướng đến những giá trị tích cực khác trong cuộc sống.

Quỹ "Think Bike" là một trong số những đóng góp của chương trình cho cộng đồng.

 

Là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, “Motorbike Care Day” được tạo ra giúp nâng cao ý thức của người tiêu dùng về vai trò của bugi cũng như các linh kiện khác trong xe. Chỉ cần một hành động nhỏ là thường xuyên bảo dưỡng và thay thế phụ tùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất sẽ giúp xe hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ cho động cơ.

Chỉ trong hai ngày diễn ra sự kiện, đã có hơn 700 chiếc xe máy được đưa đến tham gia chương trình, chứng tỏ sức thu hút và độ lan tỏa không nhỏ của nó đến dân cư khu vực.

Để nối tiếp chuỗi sự kiện, ban tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hữu ích khác dành cho khách hàng ở nhiều nơi trên khắp cả nước.

 Các tin khác

lên đầu trang