BÌNH PHƯỚC: CHƯƠNG TRÌNH MUA BUGI NGK NHẬN QUÀ TRI ÂN TẠI ĐẠI LÝ AN DƯƠNG

Ngày 17/03/2023 vừa qua, Bugi NGK Việt Nam có dịp tổ chức chương trình khuyến mãi: “Mua bugi NGK, nhận quà tri ân” tại Đại lý An Dương (Địa chỉ: Khu phố Bưng Trang, phường Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước). Chương trình đã để lại những ấn tượng đẹp cho các khách hàng ghé thăm Đại lý.

Bugi NGK Việt Nam tại sự kiện

 

Bugi NGK rất vui khi sự kiện được sự đón nhận nhiệt tình của các khách hàng ghé thăm. Tại đây, khách hàng cùng NGK Việt Nam trao đổi vấn đề kỹ thuật, có thêm kiến thức phân biệt bugi thật – giả nhằm đảm bảo an toàn và đạt hiệu suất tốt nhất cho xe trong quá trình sử dụng.

Phân biệt Bugi NGK thật - giả.

 

Không sai khi nói Bugi NGK là “Trái tim của động cơ” – bộ phận nhỏ nhưng không thể thiếu của mỗi chiếc xe. Vì vậy, việc trang bị cho chiếc xe đồng hành với mọi người mỗi ngày một trái tim khỏe và bền bỉ là điều vô cùng quan trọng. Tại Bình Phước, khách hàng có thể an tâm khi mua Bugi chính hãng tại Đại Lý An Dương.

Đại lý An Dương, tỉnh Bình Phước.

 

Bugi NGK xin gửi lời nhắn tới khách hàng: Nên kiểm tra, thay thế Bugi sau mỗi 8.000Km hoặc 01 năm để xe luôn trong tình trạng tốt nhất nhé.

Hình ảnh gian hàng NGK tại sự kiện.

 Các tin khác

lên đầu trang