BUGI NGK TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Ngày 24/3/2023 vừa qua, Bugi NGK tổ chức Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra tốt đẹp với sự hợp tác của Công ty KYB và Nhà phân phối Vũ Gia, ngoài ra còn có sự góp mặt của hơn 120 khách mời. Bugi NGK cùng các đối tác, khách hàng đã có một buổi tối thật khó quên.

 

NGK, Nhà phân phối Vũ Gia và KYB tại sự kiện

 

Nói riêng về NGK, đây là thương hiệu được đông đảo người dùng ưa chuộng đến từ Nhật Bản. NGK chiếm thị phần số một trên thế giới về bugi, không chỉ cho cho xe 2 bánh mà còn cho cả xe 4 bánh. Bugi NGK được tất cả các hãng sản xuất xe hơi trên thế giới như Honda, BMW, Kia, Hyundai và cả Toyota sử dụng.

Tổng giám đốc NGK Việt Nam - Ông Kozaki phát biểu tại sự kiện

 

Là một đất nước có tốc độ phát triển vượt bậc, nên số lượng người đi xe hơi tại Việt Nam đang tăng lên đáng kể mỗi năm. Vì điều đó, NGK càng ngày càng chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm nhằm giúp cho người sử dụng có được trải nghiệm tốt nhất. Sự hợp tác của các đối tác và sự hiện diện của hơn 120 vị khách quý tại sự kiện được coi là một thành công không nhỏ, giúp công ty lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Các Đại lý và Nhà phân phối trao quà

 

Chương trình chia ra làm hai phần với những hoạt động vô cùng đặc sắc. Mở đầu là phần Hội thảo kỹ thuật, NGK Việt Nam và hãng KYB trình bày, tư vấn sản phẩm của 02 hãng, sau đó hai hãng trao đổi kỹ thuật và có những câu hỏi khảo sát với khách mời. Điểm ấn tượng tại sự kiện có thể kể đến bài thuyết trình bằng minh họa video của Bugi NGK cùng phần giao lưu tương tác, trả lời câu hỏi vô cùng hấp dẫn. Các khách mời tại sự kiện rất hào hứng với những thông tin bổ ích mà hai hãng đem lại.

Phần thuyết trình đặc sắc của NGK tại sự kiện

 

Phần tiếp theo của chương tình là Tri ân khách hàng. Ban tổ chức chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc dành tặng khách mời. Sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến những món ăn ngon, những giây phút giao lưu ấm áp tại buổi tiệc tối. Ngoài ra, khách mời còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị qua màn “bốc thăm trúng thưởng” đầy kịch tính.

Hình ảnh tại sự kiện

 

Giây phút giao lưu ấm cúng

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Đặc biệt nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập NGK Việt Nam vừa qua, đại diện Bugi NGK dành tặng KYB kỷ niệm chương đánh dấu cột mốc hợp tác cùng phát triển. Ngược lại, đại diện KYB cũng trao tặng món quà kỷ niệm cho NGK VN, tượng trưng cho mối quan hệ hợp tác dài lâu. Tiếp đó, Công ty Vũ Gia đã chuẩn bị những quà tặng đặc sắc cho hai hãng NGK và KYB. Nhiều đại lý cũng đã gửi tặng những lẵng hoa cho Nhà phân phối Vũ Gia như lời cảm ơn về sự cộng tác vô cùng thân thiết qua nhiều năm.

Khách mời tại sự kiện hào hứng xung phong tham gia các hoạt động trong sự kiện.

 

Kết thúc sự kiện, khách mời ra về với vô số phần quà giá trị. NGK Việt Nam xin cảm ơn và mong muốn được hội ngộ trong ngày gần nhất.

Các phần quà giá trị đã được trao cho những khách mời may mắn nhất đêm tiệc.

 

NGK Việt Nam mong được hội ngộ vào ngày gần nhất

 Các tin khác

lên đầu trang