BUGI NGK VIỆT NAM CÓ MẶT TẠI VŨNG TÀU ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG HONDA BIGBIKE MANIA 2023

Vũng Tàu vừa trải qua hai ngày 18-19/2/2023 nóng hơn bao giờ hết với sự kiện Honda Bigbike Mania. Đây là lần đầu tiên Honda tổ chức đại hội mô tô chuyên nghiệp, diễn ra tại những tuyến đường chính tại trung tâm tp. Vũng Tàu (đường Bacu, công viên Bãi Trước, đường Quang Trung). Sự kiện thu hút hàng ngàn Bikers tụ họp từ mọi miền, chia sẻ đam mê và cùng nhau cháy hết mình trong bầu không khí náo nhiệt.

Touring Sài Gòn - Vũng Tàu

 

Bugi NGK Việt Nam – người bạn thân thiết của Honda Việt Nam vừa qua đã có cơ hội được sát cánh cùng hàng ngàn người đam mê tốc độ. Các tín đồ xe Phân khối lớn đã có những kỉ niệm khó quên bởi những màn trình diễn Stunt show, những bộ sưu tập xe Phân khối lớn trưng bày tại sự kiện. Tất cả những trải nghiệm đó đều có sự góp mặt của người bạn nhỏ - Bugi từ NGK.

NGK Việt Nam tại sự kiện

 

NGK Việt Nam vinh dự là một trong những nhà tài trợ quan trọng tại sự kiện này. Ngoài việc hình ảnh thương hiệu NGK xuất hiện nổi bật trên banner, màn hình, băng rôn,... khiến mọi người không thể rời mắt, Bugi NGK còn có gian hàng đầy hấp dẫn, thu hút đông đảo khách tới tham quan, chơi trò chơi, trao đổi kỹ thuật và nhận quà lưu niệm.

Các Bikers từ mọi miền về tụ họp

 

Các Bikers tụ họp tại sự kiện Honda Bigbike Mania Vũng Tàu lần này đã có hai ngày trải nghiệm khó quên với các hoạt động:

- Touring Sài Gòn – Vũng Tàu.

- Biểu diễn Carnival – Cà kheo và Flea market với nhiều trò chơi tương tác.

- Trải nghiệm Sa hình – Stunt ride.

- Rockshow cùng các band nhạc nổi tiếng: MTV, Microwave, Cá Hồi Hoang, Metanoia.

- Triển lãm xe phân khối lớn mãn nhãn.

Màn trình diễn ấn tượng tại sự kiện

 

Bugi NGK Việt Nam rất vui khi được đồng hành cùng những tín đồ đam mê tốc độ trong sự kiện lần này. Quan trọng hơn hết, Bugi NGK Việt Nam rất mong có dịp hội ngộ với các tín đồ tốc độ trong nhiều sự kiện tiếp theo.

NGK Việt Nam rất vui khi được đồng hành cùng sự kiện

 Các tin khác

lên đầu trang