BUGI NGK VIỆT NAM TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 25/02/2023 vừa qua, Bugi NGK Việt Nam đã có mặt tại Đại lý Hùng Hà (45 Bàu Làng, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng) tổ chức chương trình: Mua Bugi – Nhận quà tri ân. Chương trình diễn ra nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng quan tâm.

NGK Việt Nam tại Đà Nẵng

 

“Mưa rơi ướt áo ướt quần, nhưng không ướt được tinh thần Bugi”. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng khách hàng vẫn tới chung vui cùng NGK Việt Nam tại Đại lý Hùng Hà. Bugi NGK rất vui khi cảm nhận được tình cảm và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Hãng.

Khách hàng không quản mưa gió tới chung vui cùng NGK

 

Tại chương trình, khách hàng được trao đổi và giải đáp các vấn đề kỹ thuật, có thêm kiến thức phân biệt bugi thật – giả nhằm đảm bảo an toàn và đạt hiệu suất tốt nhất cho xe trong quá trình sử dụng.

Đại lý NGK Hùng Hà

 

Ở khu vực Đà Nẵng, khách hàng có thể an tâm khi mua sản phẩm Bugi NGK tại Đại lý Hùng Hà. Lần này Bugi NGK tổ chức sự kiện nhằm tăng thêm sự tín nhiệm của khách hàng tại đại lý, đồng thời có những chương trình ưu đãi cảm ơn khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Hãng trong suốt thời gian qua.

Khách hàng tại sự kiện

 

Quan trọng nhất, Bugi NGK xin gửi lời nhắn tới khách hàng: Nên thay Bugi sau mỗi 8.000Km hoặc 01 năm để xe luôn trong tình trạng tốt nhất nhé.Các tin khác

lên đầu trang