CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ CỦA BUGI NGK TẠI HẢI DƯƠNG

Hòa cùng xu hướng phát triển chung của xã hội hiện đại, người tiêu dùng ngày càng trở nên hiểu biết hơn và có nhiều yêu cầu khắt khe hơn trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chất lượng để phục vụ cho cuộc sống của mình.

Hiểu được nhu cầu đó, NGK luôn nỗ lực phát triển sản phẩm mới và mang sản phẩm cao cấp đến gần hơn với người tiêu dùng địa phương.

Trong tháng 09/2022, NGK đã ghé thăm đại lý ở một vài tỉnh thành khác nhau từ Bắc chí Nam, khảo sát thị trường và đưa ra những chương trình đặc biệt dành riêng cho khách hàng từng nơi.

Đến với cửa hàng ủy quyền Bugi NGK Kim Liên tại Hải Dương, khách hàng được đội ngũ nhân viên NGK tư vấn tận tình về các mã sản phẩm bugi tương thích, từ dòng bugi tiêu chuẩn theo xe đến dòng cao cấp (bạch kim, Iridium...), hướng dẫn cách nhận biết bugi thật – giả bằng mắt thường, dấu hiệu cho thấy khi nào chủ xe cần phải thay bugi mới...

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ cộng thêm trong ngày sự kiện.

 

Không những vậy, khi mua bugi tại cửa hàng Kim Liên, khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chính hãng, với mức giá cực tốt, kèm thêm nhiều quà tặng ý nghĩa khác do NGK cung cấp.

NGK luôn dành một góc trưng bày trước cửa hàng để cho khách ghé thăm chơi game trúng thưởng, tạo thêm niềm vui nho nhỏ cho họ.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ cộng thêm trong ngày sự kiện.

 

Chương trình tuy chỉ kéo dài trong một ngày, nhưng đủ sức lôi cuốn sự chú ý của cư dân xung quanh khu vực, cũng góp phần giúp đại lý tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

NGK tạo ra chương trình không chỉ đơn giản là “hỗ trợ” mà còn mong muốn gắn kết và đồng hành cùng tất cả các nhà bán hàng và người tiêu dùng khắp mọi nẻo đường trên cả nước, góp phần xây dựng một thị trường lành mạnh, từng bước ngăn chặn và đẩy lùi các sản phẩm nhái – giả kém chất lượng.

NGK đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 Các tin khác

lên đầu trang