[ĐÀ NẴNG 08.2016] HỘI THẢO KỸ THUẬT CÙNG THƯƠNG HIỆU PHỤ TÙNG CỦA NHẬT BẢN

Vào ngày 19/8, thương hiệu bugi NGK Việt Nam đã phối hợp cùng dầu nhớt Idemitsu và nhông sên dĩa D.I.D đồng tổ thức hội thảo kỹ thuật – Tri ân khách hàng.

 

 

Hội thảo dành riêng cho các kỹ thuật viên, đại lý phân phối và chủ cửa hàng phụ tùng xe máy tại thành phố biển Đà Nẵng và đã thu hút hơn 150 khách hàng trên toàn thành phố tham dự chương trình.

Đây là sự kiện lần thứ 4 nằm trong chuỗi hội thảo kỹ thuật, diễn ra tại 12 tỉnh thành từ tháng 05/2016 – 04/2017 với hơn 1500 kỹ thuật viên tham gia trên cả nước.

Ngay tại sự kiện, các chuyên gia của 3 hãng cũng cập nhật những thông tin mới nhất về bugi, dầu nhớt và nhông sên dĩa; cách phân biệt hàng thật, hàng giả cũng như cùng khách hàng giải đáp thắc mắc.

Ngay tại sự kiện, các chuyên gia của 3 hãng cũng cập nhật những thông tin mới nhất về bugi, dầu nhớt và nhông sên dĩa; cách phân biệt hàng thật, hàng giả cũng như giải đáp đầy đủ và chi tiết những thắc mắc của từng khách hàng và kỹ thuật viên. Đây cũng là dịp để ba thương hiệu NGK, Idemitsu và D.I.D tri ân những “đại sứ thương hiệu” đã luôn đồng hành mang những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, đóng góp một phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn giao thông tại Việt Nam.

Thông qua sự kiện lần này, NGK Việt Nam đã mang đến những trải nghiệm mới và các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, NGK cũng truyền tải thông điệp nên thay bugi định kì mỗi 8.000 km (tương đương với 1 năm sử dụng) đến với khách hàng. Điều này giúp động cơ xe máy được vận hành hoàn hảo, cũng như tránh những trường hợp xe chết máy, giảm tiêu hao nhiên liệu, khó khởi động, tăng tốc kém gây tổn hại đến động cơ. Đây cũng là khuyến cáo của Honda – hãng xe máy nổi tiếng uy tín trên thế giới muốn gửi gắm đến người sử dụng xe máy.

Ngoài ra, người sử dụng xe máy cũng cần thường xuyên kiểm tra và thay nhớt cho xe máy định kỳ, để động cơ vận hành trơn tru và tiết kiệm nhiên liệu. Đến với hội thảo lần này có sự tham gia của dầu nhớt Idemitsu với công nghệ hơn 100 năm, nổi tiếng với độ nhớt thấp hơn so với các loại nhớt cùng loại trên thị trường, giúp tiết kiệm xăng đến 8.2%, đồng thời khả năng chịu nhiệt và chống oxi hoá vượt trội của dòng nhớt này cũng giúp tăng tuổi thọ của động cơ. Các kỹ thuật viên Idemitsu đã tư vấn và định hướng người tiêu dùng quen dần với việc sử dụng nhớt có độ nhớt thấp - tối ưu nhất cho các động cơ xe của Nhật Bản.

Thương hiệu bugi NGK Việt Nam đã phối hợp cùng dầu nhớt Idemitsu và nhông sên dĩa D.I.D đồng tổ thức hội thảo kỹ thuật – tri ân khách hàng dành riêng cho các kỹ thuật viên, đại lý phân phối và chủ cửa hàng.

Bên cạnh 2 thương hiệu trên, thương hiệu nhông sên dĩa D.I.D - nổi tiếng là nhà sản xuất nhông sên dĩa hàng đầu thế giới đã trình làng dòng xích dành cho xe phân khối lớn với ba màu vàng, xanh, đỏ, phù hợp với xu hướng sử dụng xe phân khối lớn của giới trẻ hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm nan hoa nhập khẩu từ Thái Lan được thiết kế đồng bộ với sản phẩm vành hiện có của D.I.D cũng thu hút sự quan tâm lớn của khách tham dự.

Đặc biệt, bugi NGK và nhông sên dĩa D.I.D cũng hướng dẫn kỹ thuật viên và chủ cửa hàng cách nhận biết hàng thật qua bao bì; tác hại của hàng giả, hàng nhái, qua đó kêu gọi các kỹ thuật viên và chủ cửa hàng cam kết đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, đảm bảo uy tín kinh doanh dài hạn.

Với mong muốn mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bugi NGK Việt Nam, dầu nhớt Idemitsu và nhông sên dĩa D.I.D luôn nổ lực để phát triển sản phẩm và hệ thống phân phối ngày một tốt hơn để đưa những sản phẩm Nhật Bản uy tín – chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

(Theo didvietnam.com.vn)Các tin khác

lên đầu trang