[ĐỒNG NAI 10.2015] NGÀY HỘI CHĂM SÓC - BẢO DƯỠNG XE MÁY TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 23, 24/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) và Công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam đã cũng nhau tổ chức Chương trình bảo dưỡng xe máy miễn phí với các hoạt động liên quan đến việc vệ sinh và đo điện áp ắc quy, vệ sinh và kiểm tra bugi.


Đến tham dự chương trình, khách hàng đã được nhân viên tư vấn giới thiệu các dòng sản phẩm mới chất lượng và uy tín, cách tự chăm sóc bugi cũng như lựa chọn bugi thay thế phù hợp cho từng loại xe.
Chương trình cũng đã giúp khách hàng giải tỏa nỗi lo về hiện trạng bugi giả mạo thông qua việc cung cấp các dấu hiệu nhận biết và các địa chỉ đáng tin cậy khi tìm mua bugi chính hãng NGK.
Song song với việc bảo dưỡng xe máy, khách hàng còn được trang bị thêm nhiều kiến thức an toàn giao thông hữu ích với trò chơi “Thử thách cùng Ắc quy GS và Bugi NGK”. Những câu hỏi mô phỏng tình huống giao thông trên thực tế giúp người chơi kiểm tra lại tính chuẩn xác trong hành vi giao thông hàng ngày.

Qua hai ngày, chương trình đã thu hút khoảng 1.500 khách hàng và tiến hành bảo dưỡng cho hơn 500 xe máy. Với mong muốn xây dựng môi trường giao thông Việt Nam an toàn và thân thiện hơn, NGK và GS sẽ tiếp tục nhân rộng chương trình bảo dưỡng xe máy miễn phí trên khắp cả nước. Đến nay, chương trình đã được thực hiện tại các các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang, Đắk Lắk, chăm sóc cho hơn 4.500 xe máy trên cả nước.

--NGK VIỆT NAM--Các tin khác

lên đầu trang