[HẢI DƯƠNG 10.2016] CHĂM SÓC BUGI THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Công ty bugi NGK Việt Nam phối hợp cùng hãng dầu nhờn Idemitsu vừa tổ thức hội thảo kỹ thuật – tri ân khách hàng dành riêng cho các kỹ thuật viên, đại lý phân phối và chủ cửa hàng phụ tùng xe máy tại thành phố Hải Dương. Hội thảo đã thu hút hơn 150 kỹ thuật viên tham dự. 

 Hội thảo kỹ thuật – tri ân khách hàng tại TP Hải Dương

 

Theo khảo sát, thành phố Hải Dương với dân số hơn 1,8 triệu người, trong đó hơn 800 nghìn người sử dụng xe máy. Nắm bắt được nhu cầu đó, thương hiệu bugi NGK Việt Nam và dầu nhờn Idemitsu đã phối hợp tổ chức hội thảo kỹ thuật để tiếp cận trực tiếp khách hàng, giúp các kỹ thuật viên hiểu được tầm quan trọng của việc thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe, cũng như thay đổi thói quen sử dụng bugi và dầu nhờn quá hạn để tránh hư hỏng cho động cơ xe máy.

Đây là sự kiện lần thứ 6 trong chuỗi hội thảo kỹ thuật, diễn ra tại 12 tỉnh thành trên cả nước.

 

Sự kiện lần này đã đánh dấu lần thứ 6 trong chuỗi hội thảo kỹ thuật, diễn ra tại 12 tỉnh thành trên cả nước từ tháng 05/2016 – 04/2017, với số lượng kỹ thuật viên lên đến 1.500 người.

Ngay tại sự kiện, các chuyên gia của hai hãng đã cập nhật những thông tin mới nhất về bugi, dầu nhớt và nhông sên dĩa; cách phân biệt hàng thật, hàng giả cũng như giải đáp đầy đủ và chi tiết những thắc mắc của từng khách hàng và kỹ thuật viên. Đây cũng là dịp để 2 thương hiệu NGK, và Idemitsu tri ân những “đại sứ thương hiệu” đã luôn đồng hành mang những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, đóng góp một phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn giao thông tại Việt Nam.

Chuyên gia của hãng bugi NGK cập nhật thông tin về bugi.

 

Qua sự kiện này, bugi NGK Việt Nam đã mang đến những trải nghiệm chất lượng cao cấp đến người tiêu dùng Việt Nam và truyền tải thông điệp thay thế bugi định kì mỗi 8.000 km (tương đương với 1 năm sử dụng). Điều này giúp động cơ xe máy được vận hành hoàn hảo, cũng như tránh những trường hợp xe chết máy, giảm tiêu hao nhiên liệu, khó khởi động, tăng tốc kém gây tổn hại đến động cơ.

Tại hội thảo, nhân viên hãng dầu nhờn Idemitsu đã tư vấn, định hướng giúp người tiêu dùng dần quen với công nghệ nhờn có độ nhờn thấp - tối ưu nhất cho động cơ xe máy. Dầu nhờn Idemitsu với công nghệ hơn 100 năm, nổi tiếng bởi độ nhờn thấp hơn so với các loại dầu nhờn khác trên thị trường, giúp tiết kiệm xăng đến 8.2%, đồng thời sở hữu khả năng chịu nhiệt và chống oxi hoá vượt trội, giúp tăng tuổi thọ của động cơ.

Kỹ thuật viên NGK Việt Nam hướng dẫn khách hàng cách phân biệt bugi thật và giả.

 

Với nguyện vọng phục vụ người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Bugi NGK Việt Nam và dầu nhờn Idemitsu sẽ luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển để tạo ra những sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng cao, uy tín nhất. Đây cũng là lời cam kết của hai thương hiệu hàng đầu Nhật Bản dành cho người tiêu dùng Việt Nam.Các tin khác

lên đầu trang