[HẢI PHÒNG 10.2016] TẠI SAO PHẢI THAY BUGI ĐỊNH KÌ MỖI 8.000 KM?

Đây là một trong những sự kiện chính thức do hãng bugi số 1 thế giới NGK và cửa hàng ủy quyền bugi NGK chính hãng Tuyết Hải tại số 1/E240 Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng tổ chức, diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/10/2016.

Theo khảo sát, thành phố Hải Phòng có dân số hơn 2 triệu người, trong đó có hơn 800 nghìn người sử dụng xe máy. Để giúp khách hàng hiểu rõ tầm quan trọng về việc thay thế bugi định kỳ, vào ngày 8 - 9/10 vừa qua, bugi NGK Việt Nam đã tổ chức chương trình chăm sóc - tư vấn và bảo dưỡng bugi xe máy tại cửa hàng Tuyết Hải.

Sự kiện lần này nhằm giải đáp những băn khoăn của khách hàng liên quan đến tuổi thọ của bugi, khi nào nên thay thế bugi, cũng như tư vấn cho khách cách chọn bugi phù hợp cho từng loại xe, cách phân biệt những sản phẩm bugi giả mạo để đảm bảo sự vận hành hoàn hảo cho động cơ xe máy.

Bugi là trái tim của động cơ, châm mồi cho phản ứng nổ trong buồng đốt, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của động cơ. Thói quen của người sử dụng xe máy thường chỉ thay bugi khi không còn khả năng châm mồi khiến cho động cơ chết máy.

Nhưng theo khuyến cáo từ các chuyên gia NGK Việt Nam và cũng như Honda Việt Nam, khách hàng nên thay thế bugi định kỳ mỗi 8.000 km (tương đương với 01 năm sử dụng) hoặc kiểm tra định kì mỗi lần thay nhớt để giảm tối đa những vấn đề có thể gặp phải khi vận hành xe máy như tiêu hao nhiều nhiên liệu, khó khởi động, xe chết máy, và tăng tốc kém.

Trong năm 2016, NGK liên tục tổ chức các sự kiện tiếp cận trực tiếp khách hàng, để giúp các chủ xe máy dần hình thành thói quen thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe, cũng như thay đổi thói quen sử dụng bugi quá hạn để tránh hư hỏng, thiệt hại cho động cơ xe máy.

Tại sự kiện, bugi NGK Việt Nam cũng chính thức trao giấy chứng nhận cửa hàng ủy quyền bugi NGK chính hãng tại Hải Phòng cho cửa hàng Tuyết Hải.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, cũng như góp phần bảo vệ xe máy của người dân tránh khỏi những thiệt hại không đáng có, NGK Việt Nam mong muốn người tiêu dùng xe sau sự kiện lần này sẽ luôn thay thế bugi định kì mỗi 8.000 km. NGK Việt Nam cũng đã chuẩn bị sẵn những phần quà hấp dẫn dành riêng cho các chủ xe máy tại Hải Phòng tham gia sự kiện.

 

-Theo Quỳnh Anh, báo Dân trí-Các tin khác

lên đầu trang