HỘI THẢO KỸ THUẬT & TRI ÂN KHÁCH HÀNG NGK TẠI YÊN BÁI

Ngày 24/02/2023 vừa qua, Bugi NGK Việt Nam có dịp tổ chức buổi Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng tại Yên Bái. Đây là dịp để Hãng tri ân các khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với NGK Việt Nam trong những năm vừa qua.

NGK Việt Nam hân hạnh đón khách mời tại sự kiện

 

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Nghĩa Lộ, Yên Bái. Tại sự kiện có sự tham dự của các khách hàng thân thiết đã đồng hàng cùng NGK Việt Nam từ lâu. Về phía NGK lần này, có sự góp mặt của ông Trần Thanh Kha – Giám đốc điều hành và các Chuyên viên kỹ Thuật NGK dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của khách hàng.

Không khí tưng bừng, tươi vui tại sự kiện.

 

Tại chương trình, các Chuyên gia NGK giới thiệu tới khách hàng những cải tiến mới của sản phẩm, trao đổi kỹ thuật giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Bugi NGK. Chuyên gia NGK gửi tặng những phần quà lưu niệm cho khách hàng đóng góp ý kiến và trả lời câu hỏi.

Hội thảo kỹ thuật

 

Bên cạnh buổi thuyết trình, sự kiện còn có các hoạt động sôi nổi và đặc sắc như biểu diễn văn nghệ, chơi game nhận quà, tiệc tối ấm cúng,…

Tiệc tối ấm cúng

 

Đặc biệt tại cuối sự kiện, NGK Việt Nam tổ chức hoạt động rút thăm trúng thưởng. Các khách mời tại đây hồi hộp không biết ai sẽ là người may mắn nhận những phần quà giá trị từ NGK Việt Nam. Tới cuối cùng, cảm xúc khách mời vỡ òa khi MC công bố chủ nhân của các giải thưởng và vinh danh tại sự kiện.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Sự kiện thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn khó phai. Bugi NGK xin trân trọng cảm ơn các khách mời đã dành thời gian tới tham dự sự kiện, rất mong sẽ được hội ngộ cùng khách hàng trong các sự kiện tiếp theo.

Các khách hàng may mắn trúng thưởng.

 Các tin khác

lên đầu trang