HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA BUGI NGK LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI KIÊN GIANG

Lần đầu tiên, hai hãng phụ tùng xe máy hàng đầu Nhật Bản là Bugi NGK và Lốp Xe IRC kết hợp tổ chức sự kiện Hội thảo Kỹ thuật và Tri ân khách hàng tại tỉnh Kiên Giang. Sự kiện diễn ra vào ngày 04/11/2022 tại một khách sạn lớn nằm ở trung tâm Thành phố Rạch Giá.

Hội thảo kỹ thuật & Tri ân khách hàng với chủ đề Leading the Way,
lần đầu tiên được Bugi NGK và Lốp Xe IRC tổ chức tại Kiên Giang.

 

Khách hàng thử sức "đánh golf" tại khu vực trưng bày của hai hãng.

 

Góp phần tạo nên sự long trọng của sự kiện, đích thân hai đại diện người Nhật Bản – Tổng Giám đốc Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) và Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam đã có mặt để tiếp đón toàn bộ khách mời. 

Ở sự kiện lần này, thật trùng hợp là Đại lý ủy quyền của NGK cũng đồng thời là Tổng Đại lý của IRC – cửa hàng Mã Trấn Hưng. Ngoài ra, khách mời đặc biệt bên phía NGK còn có đại diện Công ty Uyên Khang - Nhà phân phối Bugi NGK và Đại lý Tuyết Nga. Đã có gần 150 vị khách hàng thân thiết là thợ sửa xe máy và chủ cửa hàng phụ tùng tại tỉnh nhà đến chung vui cùng Ban tổ chức.

Ông Mã Chấn Phong (áo trắng, ở giữa) cùng các đại diện hai hãng
chụp hình lưu niệm cùng khách mời trước sự kiện.

 

Ông Kazuhiko Kozaki - Tổng Giám đốc Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam)
phát biểu khai mạc sự kiện.

 

Mang chủ đề LEADING THE WAY, Bugi NGK và Lốp xe IRC mong muốn cùng khách hàng “DẪN ĐẦU XU HƯỚNG” trong ngành phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Đúng như tên gọi, chương trình là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phần hội thảo và phần tiệc tri ân.

Ở phần Hội thảo, các chuyên viên kỹ thuật của hai hãng trình bày trước quan khách những kiến thức kỹ thuật về bugi và lốp xe được chọn lọc cô đọng nhất và cập nhật nhất, cùng với những chia sẻ thực tế về tình hình thị trường ngành hàng, nhằm hỗ trợ các cửa hàng kinh doanh thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, hãng cũng hướng dẫn và khuyến cáo khách hàng khoảng thời gian phù hợp để thay thế bugi hoặc lốp xe, giúp động cơ vận hành đạt hiệu suất tối ưu. Để khách hàng ghi nhớ rõ các thông tin vừa tiếp nhận, Ban tổ chức có thêm mục hỏi đáp, giải đáp và tháo gỡ những khúc mắc của họ. Khách hàng phát biểu sôi nổi, chứng tỏ họ rất tập trung và hứng thú với bài thuyết trình của hãng.

Chuyên viên kỹ thuật NGK trình bày các nội dung liên quan đến bugi và thị trường ngành hàng.

 

Khách mời mạnh dạn đặt câu hỏi cho chuyên viên của hãng trong phần thuyết trình.

 

Ở phần Tiệc, Ban tổ chức chuẩn bị nhiều tiết mục sân khấu hoành tráng, công phu và vô cùng sôi động. Trong lúc khách mời dùng tiệc, đại diện hai hãng đến chúc mừng từng bàn. Sự kiện như một chiếc cầu nối, kéo gần khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Ngoài ra, khách mời còn có cơ hội thể hiện cá tính bản thân qua các tiết mục ca hát, chơi game, hoạt náo cùng MC....

Đại diện hai hãng thực hiện nghi thức khai tiệc.

 

Khách hàng cùng Ban tổ chức "quẩy" tưng bừng trên sân khấu.

 

Tiết mục bốc thăm trúng thưởng là phần được mong đợi nhất trong đêm tiệc. Nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp đến vỡ òa đều đã biểu lộ trên gương mặt những người tham dự. Phần bốc thăm có sự góp sức của chính các khách mời làm tăng phần chân thực, khí thế và gay cấn cho chương trình. Những vị khách may mắn trúng giải được hô vang tên trong niềm hân hoan và tự hào rạng rỡ.

Khách mời trực tiếp lên sân khấu hỗ trợ MC bốc thăm và gọi tên cửa hàng trúng thưởng.

 

Giải đặc biệt của chương trình đã tìm thấy vị chủ nhân may mắn của nó.

 

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức chương trình hy vọng đem đến thật nhiều niềm vui và sự hài lòng cho tất cả các vị khách quý của tỉnh Kiên Giang. Chúc cho mối quan hệ giữa NGK – IRC, khách hàng và đối tác của hai hãng ngày càng gắn bó, bền chặt và phát triển không ngừng.

Vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi!

 Các tin khác

lên đầu trang