HỌP BÁO RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỚI NITERRA VIỆT NAM & CÔNG BỐ HỢP TÁC VỚI MITSUBOSHI BELTING VIỆT NAM

Tại Hà Nội ngày 14 tháng 04 năm 2023 vừa qua, Niterra Việt Nam tổ chức buổi họp báo ra mắt thương hiệu mới và công bố hợp tác với Mitsuboshi Belting Việt Nam.

Sự kiện diễn ra nhận được sự quan tâm của đông đảo các kênh truyền thông lớn với gần 40 phóng viên đến từ các trang uy tín: VTV, HTV, Zing, Otofun, Xehay,… Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của Nhà phân phối và Đại lý lớn của Niterra Việt Nam khu vực miền Bắc là Nhà phân phối Vũ Gia và Đại lý Nga Anh.

 

Niterra Việt Nam và Mitsuboshi Belting Việt Nam cùng Nhà phân phối Vũ Gia, Đại lý Nga Anh

 

Tại buổi họp báo, Tổng giám đốc của hai công ty đã có bài phát biểu về hướng đi trong tương lai, đồng thời cam kết tiếp tục đóng góp cho hoạt động lái xe an toàn bảo vệ môi trường tại Việt Nam thông qua các hoạt động cộng đồng, cung cấp dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác tại Việt Nam với mục tiêu phát triển bền vững.

 

Nhà phân phối Vũ Gia trao quà cho hai Công ty

 

Đại lý Nga Anh trao quà cho hai Công ty

 

Với cùng triết lý “Phát triển con người và bảo vệ môi trường”, Niterra bắt tay hợp tác cùng với thương hiệu dây cuaroa Mitsuboshi để chung sức xây dựng các giá trị phụng sự cộng đồng.

Mitsuboshi là doanh nghiệp Nhật Bản lâu đời, được thành lập từ năm 1919 tại thành phố Kobe, là nhà máy đầu tiên và hoạt động đến ngày nay. Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng mở rộng tại thị trường Nhật Bản, Misuboshi đã mở rộng thị trường ra toàn cầu bằng việc liên tục thành lập doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, Hà Lan, Singapore, Indonesia, Ba Lan, Đức, Trung Quốc, ….

Năm 2012, Mitsuboshi chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam với tên gọi Công ty Mitsuboshi Belting Việt Nam. Dây curoa Mitsuboshi trở thành sản phẩm mới trong danh mục kinh doanh của Niterra Việt Nam.

Dây curoa Mitsuboshi là sản phẩm dây đai truyền động ô tô và xe máy có độ bền cao, thiết kế đẹp và thân thiện môi trường. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tại nhà máy do tập đoàn Mitsuboshi Nhật Bản quản lý, áp dụng các công nghệ mới nhất, đảm bảo hàng hóa xuất xưởng luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất so với sản phẩm cùng công năng trên thị trường. Dây curoa Mitsuboshi được giới chuyên môn và người dùng đánh giá đặc biệt cao.

 

Đại diện Mitsuboshi Belting Việt Nam

 

Sau khi ký thỏa thuận hợp tác, Đại diện hai bên trao tặng nhau những món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện mong muốn và thiện chí hợp tác lâu dài, cùng nhau đồng hành phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Nhà phân phối lớn của Niterra Việt Nam là Vũ Gia Auto và Đại lý Nga Anh cũng lên trao tặng hoa, quà chúc mừng Niterra Việt Nam và Mitsuboshi Belting Việt Nam nhân dịp đặc biệt này. Đây là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa, đánh dấu cột mốc quan trọng của Niterra Việt Nam.

 

Đại diện hai Công ty trao đổi với phóng viên

 

Đại diện Niterra Việt Nam và Mitsuboshi Belting Việt Nam đã có màn trao đổi với phóng viên, giải đáp những câu hỏi. Đây là sự kiện lớn trong ngành phụ tùng xe tại Việt Nam, các phóng viên dành cho hai hãng rất nhiều câu hỏi thể hiện sự quan tâm đặc biệt tại buổi họp báo này.

 

Tại buổi họp báo

 

Với cái tên mới đầy ý nghĩa, Niterra Việt Nam mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của cộng đồng kỹ thuật, người dùng với dòng sản phẩm dây curoa Mitsuboshi song song với Bugi NGK nổi tiếng. Tất cả vì cộng đồng, môi trường và cùng nhau phát triển bền vững.

 

Cảm ơn sự đón nhận và đồng hành của mọi người

 Các tin khác

lên đầu trang