KHOA CÔNG NGHỆ Ô TÔ ĐẠI HỌC VĂN LANG GHÉ THĂM VĂN PHÒNG NGK VIỆT NAM

Các đại diện khoa Công nghệ Ô tô trường Đại học Văn Lang ghé thăm văn phòng NGK Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh nhân dịp đầu năm mới 2023

 

NGK Việt Nam nhận quà từ đại diện khoa Công nghệ ô tô Đại học Văn Lang

 

Ngày 02/01/2023, NGK Việt Nam vinh dự đón tiếp đại diện khoa Công nghệ Ô tô trường Đại học Văn Lang ghé thăm. Tại đây, đôi bên có dịp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu trong bầu không khí ấm cúng đầu xuân Quý Mão 2023. NGK Việt Nam và đại diện khoa Công nghệ Ô tô trường Đại học Văn Lang gửi tặng nhau những món quà và lời chúc năm mới tốt đẹp nhất, khẳng định lại lần nữa vị trí không thể thay thế trong trong suốt hành trình đã qua và tương lai sắp tới.

 

NGK Việt Nam tặng quà khoa Công nghệ Ô tô Đại học Văn Lang

 

Khoa Công nghệ Ô tô của trường có tuổi đời khá trẻ, chỉ khoảng 4 năm tuổi. Tuy thành lập chưa lâu nhưng khoa đã gặt hái được nhiều thành tích tốt, góp phần xây dựng uy tín và chất lượng đào tạo cho trường và thu hút đông đảo sinh viên quan tâm đầu quân.

 

Đại học Văn Lang (Van Lang University - VLU)

 

Xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển, NGK Việt Nam đã đồng hành cùng khoa trong nhiều hoạt động dành cho giảng viên – sinh viên và để lại dấu ấn khá sâu đậm thông qua các hoạt động: Đá bóng, tài trợ bugi, hỗ trợ các chương trình sửa xe miễn phí do trường tổ chức, hội thảo truyền cảm hứng cho sinh viên,… Có thể nói, mối quan hệ giữa NGK Việt Nam và khoa Công nghệ Ô tô Đại học Văn Lang có nền móng rất vững chắc và ngày càng phát triển.

 

Sinh viên khoa Công nghệ Ô tô Đại học Văn Lang trong giờ học tập

 Các tin khác

lên đầu trang