KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NGK SPARK PLUGS VIỆT NAM

Tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội tối ngày 06/03 vừa qua, Bugi NGK Việt Nam tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty. Sự kiện diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của Chủ tịch tập đoàn NGK Spark Plug Nhật Bản – ông Takeshi Kawai cùng các lãnh đạo cấp cao, các đối tác thân thiết đồng hành cùng NGK và toàn thể nhân viên Công ty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam.

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam).

 

Đêm tiệc Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH NGK Spark Plugs Việt Nam đã kết thúc nhưng dư vị của buổi tiệc thật khó có thể quên, không chỉ đối với khách mời mà còn đối với toàn thể nhân viên NGK tham dự buổi tiệc.

Khoảnh khắc khó quên tại sự kiện.

 

Mở đầu bằng tiết mục Taiko Drum vô cùng hoành tráng, lồng ghép khéo léo các cột mốc hình thành và phát triển của công ty khiến bầu không khí trở nên tràn đầy năng lượng và tất cả khách mời rất mong chờ các tiết mục tiếp theo.

Màn biểu diễn Taiko Drum đầy cảm xúc.

 

Tại lễ khai mạc, Chủ tịch tập đoàn NGK Spark Plug Nhật Bản – ông Takeshi Kawai có đôi lời phát biểu, gửi những lời chúc vô cùng ý nghĩa tới Bugi NGK Việt Nam nhân cột mốc đáng nhớ này. Tiếp đó, Chủ tịch đích thân đánh 10 hồi trống Taiko, thể hiện 10 năm hình thành và phát triển của NGK Việt Nam. Khoảnh khắc mang tính biểu tượng này khiến tất cả khách mời tại buổi tiệc cảm thấy rất xúc động.

Chủ tịch Tập đoàn NGK Spark Plug Nhật Bản - Ông Takeshi Kawai

 

Khoảnh khắc Chủ tịch cùng các lãnh đạo cấp cao đánh 10 hồi trống kỷ niệm

 

Sau những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc, Chủ tịch Takeshi Kawai đích thân trao tặng các đối tác khách hàng kỷ niệm chương và phần quà quà thể hiện sự trân trọng mối quan hệ giữa đôi bên. Các đối tác cũng tặng Chủ tịch và Bugi NGK Việt Nam những món quà rất giá trị, Bugi NGK rất cảm động trước tình cảm của đối tác dành cho phía Công ty.

Chủ tịch và các Nhà phân phối, Đại lý trao quà

 

Chủ tịch và các Nhà phân phối, Đại lý trao quà

 

Chủ tịch và các Nhà phân phối, Đại lý trao quà

 

Chủ tịch và các Nhà phân phối, Đại lý trao quà

 

Điểm nhấn của buổi tiệc là khi toàn thể nhân viên NGK và khách mời cùng nhau cất vang bài hát “We are the world” kinh điển. Không khí tại khán phòng lúc này như hòa lại làm một, mọi người trở nên gắn kết hơn bao giờ hết. Đây là khoảnh khắc khó quên, không chỉ với khách mời mà còn với toàn thể nhân viên NGK Việt Nam có mặt tại sự kiện.

Tập thể NGK cùng đồng thanh với bài hát “We are the world” kinh điển.

 

Bugi NGK rất cảm kích khi được cùng các vị khách quý kỷ niệm cột mốc đặc biệt này. Cảm ơn Quý vị đã tin tưởng đồng hành cùng NGK Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua và tương lai sắp tới. NGK trân trọng sự gắn bó thủy chung của tất cả các khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên công ty đã chung tay làm nên lịch sử 10 năm đầy vinh quang và đáng nhớ. Chúng tôi mong rằng có thể đồng hành cùng Quý vị đi xa hơn nữa tới những cột mốc 20 năm, 30 năm, 50 năm,…

Cảm ơn tất cả các khách mời đã chung vui với NGK Việt Nam nhân dịp đặc biệt này.

 Các tin khác

lên đầu trang