NGK GHÉ THĂM LÂM ĐỒNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

Sau một khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển, NGK không những tạo dựng được lòng tin và sự yêu thích của khách hàng về những sản phẩm phụ tùng cho động cơ mà còn đồng hành cùng tất cả các nhà phân phối và cửa hàng ủy quyền trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

NGK hướng từ các giá trị nhỏ đến các giá trị lớn hơn trong tương lai bằng việc tổ chức các chương trình hỗ trợ đại lý tại từng địa phương, kèm theo một số hình thức quảng bá dưới quy mô nhỏ nhưng đủ sức thu hút, lan tỏa những lời khuyên tích cực cho người dân trong việc bảo dưỡng động cơ xe.

Tuần qua, đội ngũ NGK vừa ghé tỉnh Lâm Đồng để hỗ trợ Đại lý Cúc Thạnh với chương trình “Mua bugi cao cấp NGK - Nhận ngay quà tri ân”khuyến khích khách mua hàng số lượng lớn tại đây trong ngày sự kiện. Đúng với tên gọi, chương trình vào ngày 16/09/2022 chú trọng giới thiệu các dòng bugi cao cấp của NGK. Vì thế, chương trình khuyến mãi đi kèm cũng là dành cho các mã hàng này. 

Đại lý Cúc Thạnh (tỉnh Lâm Đồng) - địa điểm diễn ra chương trình
"Mua bugi cao cấp NGK - Nhận ngay quà tri ân"

 

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp tại chỗ những thắc mắc về kỹ thuật xe máy, cũng như giới thiệu các loại bugi cao cấp tương ứng phù hợp với từng dòng xe, so sánh sự khác biệt giữa hàng cao cấp với bugi tiêu chuẩn thông thường.

Nhằm trục lợi, thị trường hiện nay có rất nhiều mã sản phẩm bugi phổ biến mang thương hiệu NGK bị nhiều đối tượng làm nhái - giả. Như vậy, bên cạnh mục đích thúc đẩy doanh số cho đại lý, chương trình được diễn ra cũng vì mong muốn đưa sản phẩm chính hãng của NGK tiếp cận người tiêu dùng một cách rõ ràng hơn, giúp người mua hàng tìm đến đúng địa chỉ đáng tin cậy. 

Khi khách hàng mua bugi của hãng, ngoài giá bán ưu đãi, NGK dành nhiều phần quà tặng đi kèm thú vị khác cho họ như: phiếu mua hàng, nón, áo thun, móc khóa...

Khách ghé thăm cửa hàng trải nghiệm các trò chơi được bố trí tại quầy để nhận thêm các quà tặng của hãng NGK.

 

Khách nào mua hàng xong cũng được tặng quà trước khi ra về.

 

Xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, NGK và Đại lý Cúc Thạnh đã nhận được rất nhiều lượt ghé thăm và ủng hộ từ khách hàng. Các khách tham gia đều cảm thấy hứng thú với chương trình, vui vẻ thử sức các trò chơi và hài lòng khi ra về.

Vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi!

 

Qua thái độ niềm nở và chuyên nghiệp của đại lý, NGK nhận thấy họ đã và đang làm kinh doanh rất tốt, tạo dựng được lòng tin và sự hào hứng cho khách khi có nhu cầu quay lại đặt hàng.

Cũng chính nhờ các đại lý đã nỗ lực chăm sóc khách hàng tận tâm, thương hiệu NGK ngày càng nhận được sự tín nhiệm trên thị trường.

NGK Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu để tổ chức nhiều chương trình tại các điểm bán hàng chính hãng khắp cả nước, mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng, để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với hệ thống kênh phân phối của NGK.

Đại diện hãng NGK chụp hình lưu niệm bên chủ Đại lý Cúc Thạnh.

 Các tin khác

lên đầu trang