NGK SPARK PLUGS (VIỆT NAM) THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Chúng tôi xin vui mừng thông báo một chương mới mang tính lịch sử: Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) đổi tên thành Công ty TNHH Niterra Việt Nam từ tháng 04 năm 2023!

 

Niterra Việt Nam

 

Thế giới hiện nay đang không ngừng phát triển để con người có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Điển hình là công nghệ khi các hãng sản xuất xe chú trọng vào phát triển mảng xe điện và năng lượng sạch nhằm bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta. Nắm rõ được điều đó, chúng tôi cần bắt tay hành động ngay hôm nay để không nằm ngoài xu hướng này. Việc thay đổi hướng phát triển để phù hợp hơn với thời đại được thể hiện rõ nhất qua tên mới của Công ty: Niterra.

 

Chủ tịch Tập đoàn thông báo về việc thay đổi tên Công ty

 

Theo thông điệp từ Chủ tịch Tập đoàn: ý nghĩa tên Niterra được ghép từ tiếng Latinh. “Niteo” nghĩa là tỏa sáng và “terra” là trái đất và thời đại. Đó là một cái tên kết hợp thể hiện mong muốn trở thành “sự hiện diện làm bừng sáng trái đất và thời đại”.

 

Bugi NGK vẫn sẽ là sản phẩm chủ lực của Niterra Việt Nam.

 

Việc thay đổi tên Công ty thể hiện sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi rằng: Niterra Việt Nam sẽ ngày càng phát triển. Song song với sản phẩm Bugi NGK, chúng tôi còn mở rộng thêm những hướng đi mới nhằm đem lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Niterra Việt Nam xin cảm ơn và rất mong sự đón nhận, đồng hành của các bạn!Các tin khác

lên đầu trang