NGK và KYB lần đầu tổ chức hội thảo kỹ thuật chung

Hai thương hiệu phụ trợ bugi NGK và giảm xóc KYB phối hợp tổ chức hội thảo cho hơn 120 khách hàng là đại lý khu vực miền Bắc, hôm 24/3.

"Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng bugi NGK – giảm xóc KYB" đánh dấu sự kiện mở đầu cho chiến lược hợp tác toàn diện giữa hai thương hiệu ngành phụ trợ ôtô, xe máy tại thị trường Việt Nam. Đại diện ban tổ chức cho biết, sự kiện có hơn 120 khách hàng của hai hãng tham gia.

 

Các khách mời tham gia tại sự kiện.

 

 

Tại chương trình, NGK đưa ra thông điệp chống hàng giả và khuyến cáo người dùng nên thay bugi định kỳ mỗi 20.000 km với ôtô, yếu tố đảm bảo sự vận hành ổn định của động cơ. Hãng này hướng đến nhóm sản phẩm cao cấp cho ôtô như công nghệ Laser Iridium, giúp tăng khả năng đánh lửa và kéo dài tuổi thọ bugi.

KYB cũng giới thiệu loạt sản phẩm mới của hệ thống treo ngoài giảm xóc như phụ kiện, lò xo, rô-tuyn lái... phục vụ nhiều nhóm người dùng. Đại diện của hai thương hiệu này đã chia sẻ nhiều thông tin kỹ thuật, giúp khách mời hiểu rõ hơn về danh mục sản phẩm phong phú, đáp ứng cho nhiều dòng xe của Toyota, Honda, BMW, Kia, Hyundai...

 

Khu vực trưng bày sản phẩm bugi NGK.

 

 

Tại sự kiện, ông Kazuhiko Kozaki, Tổng giám đốc Công ty NGK Spark Plugs Việt Nam cho biết, hãng sẽ đổi tên thành Niterra Việt Nam từ tháng 4, mở rộng định hướng kinh doanh mới, nhằm mang lại các giá trị mới cho người dùng. "NGK ngày càng chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm, giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất", ông Kazuhiko Kozaki nói.

NGK là thương hiệu có hơn 80 phát triển, hiện đứng số 1 thế giới về bugi, chiếm hơn 70% thị phần tại Việt Nam, theo công bố từ hãng.

Ông Chanwut Sitrojjanarit, Trưởng phòng Bán hàng KYB châu Á Thái Bình Dương nhận định, sự kiện là cơ hội để hãng giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới đến khách hàng Việt Nam.

 

Hình ảnh tại sự kiện.

 

 

Nhà sản xuất giảm xóc, hệ thống treo này có hơn 100 năm hình thành và phát triển, có 43 đại diện tại 23 quốc gia, tính đến năm 2022. Các dòng sản phẩm được hãng bán ra gồm: giảm xóc khí nén Excel-G, giảm xóc dầu Premium, Gas-A-Just... "KYB cung cấp 50 triệu bộ giảm xóc ra toàn cầu, cứ 5 xe thì có 1 mẫu dùng giảm xóc KYB", đại diện hãng nói tại sự kiện.

Cuối chương trình, đại diện NGK và KYB dự kiến sẽ khởi động, tăng cường các chiến dịch đồng hành, hỗ trợ chủ cửa hàng phụ tùng, các gara ôtô trên cả nước.

Chi tiết sự kiện tại: https://vnexpress.net/ngk-va-kyb-lan-dau-to-chuc-hoi-thao-ky-thuat-chung-4589767.html?gidzl=vrlaVlb3Pt_dG-PuzLrXVUn7vtZe23Gjyn3XABq9C7_n5BCjwm8qUQ0Vvosu1cPuznsqU38gBh0n_4rcTW&fbclid=IwAR1MLr8yw9u3UdwfHg-bZk1p2OCn9z3OOv8S6qsLPBP6xwvjpprnwnc_TkoCác tin khác

lên đầu trang