PHÁT ĐỘNG CUỘC THI MINI CAR RACING - NĂM 2023 - LẦN THỨ 7 TẠI TRƯỜNG CĐKT CAO THẮNG

Ngày 18/03/2023 vừa qua, Bugi NGK Việt Nam có dịp cùng Khoa Cơ khí trường CĐKT Cao Thắng tổ chức PHÁT ĐỘNG CUỘC THI MINICAR RACING - NĂM 2023 - Lần thứ 7 tại Hội trường A - Trường CĐKT Cao Thắng (65 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh).

Lễ phát động cuộc thi Minicar racing 2023

 

Lần này, Bugi NGK Việt Nam góp mặt với tư cách là một trong những Nhà tài trợ chính và Tài trợ truyền thông của Giải đấu. Bugi NGK gửi tới các đội tham dự những phần quà nhằm khích lệ tinh thần và tài trợ ‘Bugi 2 thì chống nhiễu’ cho toàn bộ các động cơ xe dự thi, giúp các đội đạt được phong độ tốt nhất cho Giải đấu.

Các vị khách mời nhận quà và chụp hình lưu niệm

 

Đặc biệt, tại buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Thanh Kha – Giám đốc Công ty NGK Việt Nam tới trao quà tặng và truyền lửa cho các đội thi qua bài diễn thuyết đầy cảm hứng. Các đội đón nhận thông điệp một cách nồng nhiệt.

Màn diễn thuyết đầy cảm hứng của ông Trần Thanh Kha

 

Với mục đích tạo ra một sân chơi để học hỏi, nâng cao tinh thần sáng tạo, đam mê nghiên cứu ký thuật, giúp sinh viên bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại, Ban tổ chức tổ chức cuộc thi Mini Car Racing - năm 2023, ứng dụng công nghệ IoT để điều khiển Ô tô mô hình từ xa.

Các sinh viên được tiếp lửa


Mini Car Racing là những chiếc ô tô mô hình với nguồn động lực là các máy cắt cỏ - động cơ xăng 2 thì dung tích xy lanh 22 - 30 cm3, do sinh viên tự thiết kế và chế tạo tối thiểu từ 50% trở lên, có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống như chiếc ô tô trong thực tế với kích thước được thu nhỏ.

Sinh viên tham dự tại hội trường

 

Giải đấu lần này hứa hẹn là một trong những hoạt động nổi bật, không chỉ của sinh viên trường Cao Thắng mà còn của sinh viên toàn khu vực miền Nam ngành kỹ thuật xe ô tô. Bugi NGK Việt Nam rất vui khi được sát cánh cùng các đội thi xuyên suốt mùa giải.

Bugi NGK Việt Nam rất vui khi được sát cánh cùng các đội thi xuyên suốt mùa giải

 Các tin khác

lên đầu trang