TEAMBUILDING PHÚ QUỐC - MÀN THỂ HIỆN CỰC "LẦY" CỦA CÁC THÀNH VIÊN BUGI NGK VIỆT NAM

Tháng 07/2022, Ban lãnh đạo Công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) vừa tổ chức cho toàn thể nhân viên một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng ở đảo ngọc Phú Quốc. Trong khuôn khổ chương trình, teambuilding là một hoạt động nổi bật, nhằm giúp các anh chị em rèn luyện thể lực, trí lực và gia tăng tinh thần gắn kết tập thể.

Theo chia sẻ từ các đại diện Công ty, năm 2022, NGK Việt Nam đưa ra phương châm BCC: Break - Change - Create, mong muốn toàn bộ con người trong tổ chức cùng phát huy hết khả năng của mình, phá vỡ mọi giới hạn để thay đổi, thay đổi để sáng tạo ra giá trị mới.

Chủ đề xuyên suốt chương trình là thông điệp và sứ mệnh của Công ty NGK năm 2022: Break - Change - Create.

 

Chương trình teambuilding diễn ra trong buổi chiều ngày 22/07/2022 trên bờ biển xinh đẹp thuộc khu nghỉ dưỡng của đoàn. Để tăng độ nhận diện, tất cả các thành viên trong đoàn đều diện đồng phục gồm nón, áo thun, dép tổ ong nổi bật. 

Ban tổ chức đã chuẩn bị khá nhiều trò chơi kết hợp giữa trí tuệ và thách thức khả năng vận động, đồng thời nêu cao tinh thần đồng đội, làm việc nhóm: đi tìm mật thư, giải mã kho báu. Bằng việc lồng ghép tinh tế những khẩu hiệu của Công ty ẩn giấu vào từng phần chơi, Ban tổ chức ngụ ý muốn các anh chị em khám phá ra được ý nghĩa thông điệp mà các lãnh đạo Công ty đã công bố trong các cuộc họp đầu năm tài khóa.

Thời tiết đẹp và thuận lợi khiến cho không khí chương trình tưng bừng và sôi động hơn bao giờ hết. Cả tập thể được chia ra làm ba đội nhỏ để tranh tài, mỗi đội mang dấu ấn và nét đặc trưng riêng. Không chỉ lăn xả hết mình với quyết tâm giành chiến thắng cao độ, từng thành viên còn không ngại làm xấu ngoại hình của mình (kể cả Ban lãnh đạo) khi tham gia các thử thách họa mặt. 

Ban tổ chức chia các thành viên Công ty ra ba nhóm nhỏ để tranh tài với nhau.

 

Các đội không ngại hóa trang để tạo hình nhắng nhít.

 

Biểu cảm cực ngầu của các thành viên sau màn hóa trang.

 

Kết thúc chương trình, đội Cá Mập Con đã giành chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ cực mạnh. Các đội chơi cũng hết sức lầy lội, "quẩy" nhắng nhít, tưng bừng sau khi MC công bố kết quả chung cuộc. Dù thắng hay thua, mọi người cũng đã có những phút giây đáng nhớ và những trải nghiệm đặc biệt không thể nào quên.

Ban tổ chức đưa ra khá nhiều trò chơi tập thể vui nhộn.

 

Cá Mập Con là đội thi giành chiến thắng chung cuộc.

 Các tin khác

lên đầu trang