[THANH HÓA 03.2017] SÂN CHƠI DÀNH CHO ĐẠI LÝ XE TIẾP TỤC ĐƯỢC MỞ RỘNG

Hành trình tri ân khách hàng thông qua hội thảo kỹ thuật được tiếp tục với điểm đến là Thanh Hóa. Chương trình được tổ chức bởi Bugi NGK Việt Nam và dầu nhờn Idemitsu.

Nối tiếp thành công của sự kiện, hội thảo kỹ thuật – tri ân khách hàng dành riêng cho các chủ cửa hàng phụ tùng xe máy, đại lý phân phối và thợ sửa xe máy sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thanh Hóa vào ngày 11/03/2017 vừa qua. Sự kiện lần này do Bugi NGK Việt Nam và Dầu nhờn Idemitsu đồng tổ chức.

Hội thảo kỹ thuật lần này do bugi NGK Việt Nam và dầu nhớt IDEMITSU đồng tổ chức.

Với số lượng xe máy trung bình bán ra xấp xỉ 2 triệu xe/năm, Việt Nam là đất nước sử dụng xe máy lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Đài Loan. Tới nay, Việt Nam đã có khoảng 46 triệu mô tô, xe máy các loại.Ước tính, cứ 2 người dân lại có 1 chiếc xe máy.

         Quầy trưng bày của Bugi NGK tại hội thảo.

Trước số lượng xe máy quá lớn, nhu cầu sử dụng và thay mới bugi, dầu nhớt cũng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng bugi, dầu nhớt đúng cách. Hai mặt hàng này nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng nếu không được chăm sóc, bảo dưỡng theo hướng dẫn, máy móc của xe sẽ rất nhanh hao mòn, hoạt động không hiệu quả.

Sử dụng bugi, dầu nhớt làm sao cho đúng?

Bugi là bộ phận cuối cùng của hệ thống đánh lửa và đóng vai trò phát sinh tia lửa điện giữa hai điện cực để đốt cháy hỗn hợp không khí- xăng từ chế hòa khí trong buồng đốt. Do đó việc bảo dưỡng, thay thế bugi là rất cần thiết.

Công ty Bugi NGK khuyên người dùng thay mới bugi sau 8.000 km.

Khi thấy đầu điện cực bugi có màu trắng, khô hay có màu đen và bám nhiều muội than thì người dùng nên thay bugi mới. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả cao nhất, bugi NGK Việt Nam khuyên người dùng thay mới bugi mỗi 8.000 km. Người dùng nên chọn những loại bugi chính hãng, chất lượng cao, tránh sử dụng hàng kém chất lượng dễ gây hỏng hóc cho xe, làm giảm hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu và tăng lượng khí thải ra môi trường.

NGK là thương hiệu bugi đến từ Nhật Bản, có lịch sử 80 năm không ngừng sáng tạo và là hãng bugi xe máy số một thế giới. Tại Việt Nam, bugi NGK chiếm 70% thị phần, cứ 10 xe máy trên đường thì có đến hơn 7 xe sử dụng bugi NGK. Thương hiệu bugi NGK nổi tiếng về chất lượng, bền bỉ và khả năng đánh lửa được tin dùng và là hàng lắp ráp theo xe cho các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM và Piaggo…

Tại Việt Nam, bugi NGK chiếm 70% thị phần và là hàng lắp ráp theo xe của các hãng xe nổi tiếng

Hội thảo kỹ thuật do bugi NGK Việt Nam và dhàng đã ủng hộ sản phẩm của hãng trong suốt thời gian qua.

Khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

Tại đây, các khách mời là những chủ cửa hàng phụ tùng xe máy, đại lý phân phối và thợ sửa xe có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhãn hàng sau thời gian dài hợp tác. Bên cạnh đó, khách mời có thể đặt câu hỏi, thắc mắc và sẽ được bộ phận kỹ thuật của NGK, IDEMITSU tận tình giải đáp.

--Theo Motosaigon.vn--Các tin khác

lên đầu trang