TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM MỜI ĐẠI DIỆN BUGI NGK THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ngày 19/10/2022, trong vai trò khách mời, đại diện công ty NGK Spark Plugs (Việt Nam) đã đến tham dự Lễ Khai giảng niên khóa 2022 - 2023 của Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH), tại Sân vận động Quân khu 7 – TP.HCM.

Lễ khai giảng của trường được tổ chức long trọng và hoành tráng vói sự góp mặt của toàn thể Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Bộ Công thương cùng lãnh đạo các ban ngành, đại diện của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cơ quan thông tấn báo chí cùng gần 10.000 tân sinh viên toàn trường.

Sân vận động Quân khu 7 quy tụ hơn 10.000 tân sinh viên IUH tham gia buổi Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.


Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường IUH và các khách mời danh dự được đón tiếp trang trọng tại sự kiện.

Thầy Phan Hồng Hải - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Năm học 2021-2022 là năm học có nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 hoành hành, gây ảnh hưởng đến quá trình dạy và học của giảng viên và sinh viên toàn trường. Tuy nhiên thầy và trò đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào trên mọi phương diện, đây là nền tảng quan trọng tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới”.

Hiệu trưởng Phan Hồng Hải đánh trống khai giảng năm học mới.

Nhận được lời mời từ phía nhà trường, đại diện công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) – Giám đốc Trần Thanh Kha cũng vinh dự có mặt trong buổi lễ này.

Suốt hai năm gần đây, Bugi NGK Việt Nam đã đồng hành cùng nhà trường qua nhiều hoạt động dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên đang theo học ngành Kỹ thuật Ô tô. Công ty đã tài trợ, ủng hộ các sự kiện do nhà trường tổ chức bằng tiền mặt hoặc quà tặng, cũng như phối hợp tổ chức nhiều chương trình thiết thực như: Car Care Service Tour, Ngày hội tuyển dụng...

Ngoài ra, đại diện Công ty NGK còn rất tâm huyết khi đích thân đến trường để thực hiện các buổi hội thảo chuyên đề, truyền cảm hứng và động lực cho sinh viên, tư vấn hướng nghiệp và giúp các em mở rộng tư duy - tầm nhìn. Ngay cả trong thời gian đại dịch diễn ra, NGK Việt Nam vẫn tạo cơ hội cho sinh viên IUH được tiếp thu kiến thức xã hội bổ ích qua những buổi thuyết trình trực tuyến.

Đến với lễ khai giảng năm nay, Công ty NGK gửi tặng nhà trường nhiều phần quà ý nghĩa dành cho tân sinh viên, trong đó có nhiều dụng cụ học tập nhằm phục vụ cho năm học mới. Qua đó, Bugi NGK Việt Nam gửi gắm mong muốn tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các bạn trẻ, tiếp lửa đam mê học hỏi cho các em.

Buổi lễ Khai giảng diễn ra từ chiều đến tối trong không gian ngoài trời, nhưng không may gặp thời tiết bất lợi, mưa lớn và kéo dài. Tuy vậy, không vì thế mà sự kiện trở nên kém hào hứng. Các tiết mục văn nghệ được sinh viên và thầy cô đầu tư công phu vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi cũng góp phần làm khuấy động không khí. Đặc biệt, chương trình vinh danh các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc, các thủ khoa đầu vào và đầu ra.

Cũng trong sự kiện, nhà trường bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp đã và đang hợp tác, đồng hành cùng nhà trường. Dù thời tiết xấu, đại diện Bugi NGK Việt Nam vẫn ngồi lại để theo dõi toàn bộ diễn biến chính của sự kiện từ đầu đến cuối.

Khách mời cùng Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng

Sau sự kiện, đại diện NGK Việt Nam đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, đồng thời cảm ơn Khoa Kỹ thuật Ô tô đã mời Công ty tham gia một sự kiện quan trọng của trường. Trong năm học này, Bugi NGK Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động hỗ trợ sinh viên, bên cạnh giúp ngành Kỹ thuật Ô tô trở thành một ngành đào tạo mạnh, được sinh viên đăng ký ngày càng đông đảo. Các tin khác

lên đầu trang