[VMS_2022] BUGI NGK VIỆT NAM RA MẮT NHỮNG SẢN PHẨM CAO CẤP TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2022

Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show (VMS) vốn được coi là sự kiện lớn nhất trong ngành ô tô. Sau 02 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid-19, nay VMS chính thức quay trở lại với quy mô hoành tráng không kém được tổ chức tại Trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motorshow 2022.

 

Sự kiện diễn ra từ ngày 26/10 đến hết ngày 30/10/2022, quy tụ hơn 14 hãng xe được ưu chuộng trên thị trường hãng và hơn 200 gian hàng linh kiện phụ trợ cho xe được giới thiệu tới người tiêu dùng. Trong đó, NGK Việt Nam là một trong những gian hàng hứa hẹn đem lại cho khách tham quan nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Gian hàng NGK Spark Plug được trang trí vô cùng bắt mắt trong sự kiện VMS 2022.

 

Phát biểu tại sự kiện trong ngày đầu tiên khai mạc triễn lãm, Tổng Giám đốc NGK Spark Plugs, ông Kazuhiko Kozaki cho biết: "Đây là triễn lãm dành cho ô tô và các ngành công nghiệp phụ trợ - phụ tùng bốn bánh lớn nhất Việt Nam. Tôi rất tự hào khi NGK Spark Plugs là một phần của nó. Đến với sự kiện lần này, chúng tôi muốn nâng cao nhận diện về thương hiệu NGK và giới thiệu những dòng sản phẩm bugi cao cấp dành cho xe ô tô đến với người tiêu dùng Việt Nam.”

Đại diện Công ty NGK Việt Nam - ông Kazuhiko Kozaki.

 

Được biết, Công ty TNHH NGK Spark Plugs (Việt Nam) thuộc tập đoàn NGK Spark Plug Nhật Bản, là công ty hàng đầu thế giới về bugi với hơn 80 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cải tiến không ngừng chất liệu đánh lửa trong động cơ xe máy và ô tô, đồng thời đây cũng là sản phẩm phụ tùng thay thế chiếm thị phần dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Đại điện công ty NGK trong ngày diễn ra sự kiện.

 

NGK mang tới sự kiện lần này những dòng sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn dành cho động cơ xe ô tô là bugi bạch kim G-Power, bugi Iridium và nổi bật hơn đó là bugi Laser với nhiều tính năng cải thiện phù hợp cho những dòng xe cải tiến trong tương lai.

Bugi Iridium IX phù hợp với động cơ có hiệu suất cao, có điện cực trung tâm Iridium siêu mịn 0.6mm, đảm bảo khả năng đánh lửa tuyệt vời và phản ứng cải thiện đối với khả năng tăng tốc và hiệu suất vận hành.

Bugi Laser là dòng sản phẩm cao cấp nhất của công ty bugi NGK, với đầu điện cực trung tâm được vuốt nhọn bằng Iridium cùng với lớp mạ bạch kim ở đầu điện cực tiếp xúc giúp tăng cường tuổi thọ, khả năng đốt cháy nhiên liệu và tăng hiệu suất đánh lửa.

Các sản phẩm cao cấp được trưng bày tại gian hàng NGK.

 

Không chỉ mang đến những sản phẩm cao cấp, NGK Việt Nam còn mang đến những giá trị khác cho khách hàng. Ông Trần Thanh Kha, Giám đốc Công ty NGK Spank Plugs (Việt Nam) chia sẻ: “NGK mong muốn kết nối với tất cả đối tượng khách hàng trên khắp cả nước thông qua những buổi hội thảo kỹ thuật cho thợ sửa xe, các chương trình chăm sóc bugi miễn phí, hướng dẫn văn hóa lái xe cho tài xế, hướng nghiệp và truyền cảm hứng cho sinh viên… Bên cạnh đó, NGK còn tài trợ các giải đua xe cho cộng đồng, gần đây nhất NGK đang có những hoạt động giải cứu bugi trong mùa mưa lũ, đưa tên tuổi NGK đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.”

Ông Trần Thanh Kha - Giám đốc Công ty NGK Việt Nam, phát biểu với đài HTV7.

 

Trong 05 ngày diễn ra triễn lãm, khách tham quan có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm mới của bugi NGK, hướng dẫn phân biệt hàng thật – giả và đồng thời tư vấn mua hàng với giá ưu dãi. Ban tổ chức còn tạo ra nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như chơi game trên điện thoại, xếp hình khối, phóng phi tiêu, …

Chuyên viên NGK tư vấn khách hàng về sản phẩm.

 

Khách hàng được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn tại gian hàng.

 

Khách tham quan chụp ảnh lưu niệm, check-in tại gian hàng Bugi NGK.

 Các tin khác

lên đầu trang